May Đồng Phục Công Ty

May Đồng Phục Công Ty

May Đồng Phục Công Ty

May đồng phục công ty là cách thức thể hiện sự đoàn kết, tính chuyên nghiệp trong môi trường công sở. Bên cạnh đó còn có thể tạo dựng lòng tin cho đối tác công ty về sự vững vàng, chắc chắn.

Đồng Phục LSQC với mong muốn đáp ứng cũng như hỗ trợ các tổ chức, công ty trong việc đồng bộ, xây dựng màu cờ sắc áo riêng biệt. Thế nên chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách hàng qua dịch vụ nhận thiết kế và đặt may đồng phục công ty, nhằm tạo dựng nên hình ảnh thương hiệu đặc trưng cho mỗi doanh nghiệp.

Với nhu cầu hội nhập thế giới như hiện nay, sức cạnh tranh trên thị trường ngày càng lớn, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp không ngừng được ra đời. Thế nên việc xây dựng thương hiệu, khẳng định màu cờ sắc áo, tạo dựng tên tuổi thương hiệu riêng là điều tất yếu cho tất cả các doanh nghiệp, công ty. Đồng phục cũng là một trong trong những yếu tố được chú trọng và xây dựng thống nhất đầu tiên để thực hiện sứ mạng đó.

Mỗi đơn vị, tổ chức đều có điều khác biệt tạo nên dấu ấn, tất cả sự riêng biệt đó đều được chú trọng thể hiện thông qua logo. Đồng phục chính là phương tiện thuận tiện để mang gắn logo và đưa thương hiệu của doanh nghiệp đó đến gần hơn với khách hàng. Mỗi thành viên mặc trên người bộ đồng phục mang dấu ấn riêng của công ty mình khi đi đến các buổi hội nghị, những chương trình tổ chức liên kết, điều đó âm thầm tạo nên thương hiệu riêng cho chính họ nói riêng và công ty nói chung.

Đồng phục công ty cũng là phương tiện thể hiện sự đoàn kết, tạo dựng lòng tin cho đối tác công ty về sự vững vàng, chắc chắn. Một tổ chức được nhất quán, cùng mang chung một màu cờ sắc áo hài hòa, từ trên xuống dưới thống nhất thành một khối, không có sự tách biệt, đoàn kết vầ tự hào khi mang trên người logo in trên đồng phục của công ty mình.

Không chỉ tạo góp phần xây dựng thương hiệu riêng, đồng phục cũng giúp đỡ và hỗ trợ thành viên, nhân viên dễ dàng thao tác, thực hiện công việc chuyên môn, đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nhằm tạo sự thoải mái khi di chuyển, cử động Đồng phục LSQC sẽ mang đến những kiểu thiết kế linh hoạt theo yêu cầu riêng của quý công ty.

Mặc khác với chất liệu vải được lựa chọn theo từng ngành nghề, chuyên môn riêng biệt đi đôi với những kiểu dáng thiết kế được cập nhật mới nhất. Nhưng cũng không kém phần trang nhã, hiện đại.

Đồng phục được chúng tôi nhận may với nhiều mẫu mã, tùy thuộc theo ngành nghề, yêu cầu của quý công ty. Bao gồm giới văn phòng (âu phục, quần tây, áo sơ mi, veston,...), giới truyền thông, sự kiện (áo thun, áo phông,...), giới chuyên về kĩ thuật, sửa chữa máy móc, thiết bị, xây dựng, đóng tàu,...(Đồng phục là đồ bảo hộ lao động), giới chuyên về thời trang, mĩ phẩm trang nhã, đẹp mắt và lịch sự.

Mỗi công ty có một logo đặc trưng riêng, và đồng phục được thiết kế, sản xuất cho nhiều hoạt động khác nhau cho tất cả thành viên của công ty: hoạt động vui chơi, giải trí (team building); đồng phục mặc đi làm hằng ngày, đồng phục cho mỗi nhóm làm việc, bộ phận làm việc; đồng phục cho hoạt động hội họp, gặp gỡ đối tác;...

Chúng tôi luôn mong muốn được là đối tác uy tín hỗ trợ đắc lực trong công tác thiết kế và may đồng phục cho quý doanh nghiệp, tổ chức. Và tin rằng, những gì Đồng Phục LSQC mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, từ đó sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực may mặc nói chung và đồng phục nói riêng.

Thông qua những thiết kế mới nhất, chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất, giá thành hợp lí cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng nhất, tất cả chúng tôi đều luôn sẵn sàng và vui lòng đáp ứng, phục vụ quý công ty. Đội ngũ làm việc năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và có trách nhiệm, đủ sức và đủ tâm hy vọng được phục vụ bạn.

Tìm đến sự hỗ trợ may đồng phục công ty tại Đồng Phục LSQC, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi luôn theo sát, tham vấn ý kiến từ bạn trong từng khâu sản xuất sản phẩm. Bên cạnh đó là công tác bảo quản, dịch vụ chăm sóc khách hàng, cam kết thời gian giao hàng đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến hoạt động, dự định của quý công ty.

Với uy tín và cam kết, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là chìa khóa thành công cho chúng tôi. Mỗi cá nhân LSQC đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho tất cả yêu cầu của khách hàng. Thành công của chúng tôi đều được tạo dựng từ sự tin tưởng của quý vị.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí được Đồng Phục LSQC đề cao đầu tiên đúng theo câu “Khách hàng là Thượng đế”. Chúng tôi nhận thiết kế & đặt may đồng phục công ty với ưu đãi cực lớn đối với những đơn hàng số lượng lớn. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ không ngừng từ quý công ty.

Trân trọng cám ơn!

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH Một Thành Viên LSQC
( Luxury_Style_Quality_Collection )

T01 Times City- 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội. 

 0988 522 029 / 0988 734 988

Email: dongphuclsqc@gmail.com

Tin Liên Quan

Mở khung chat.
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu